Home Lyrics రాజా నీ సన్నిధిలో నేను ఉంటా నయ్యా lyrics | Raja Nee Sannidhilo Lyrics in Telugu

రాజా నీ సన్నిధిలో నేను ఉంటా నయ్యా lyrics | Raja Nee Sannidhilo Lyrics in Telugu

0
రాజా నీ సన్నిధిలో నేను ఉంటా నయ్యా lyrics | Raja Nee Sannidhilo Lyrics in Telugu
Raja Nee Sannidhilo Lyrics

రాజా నీ సన్నిధిలో నేను ఉంటా నయ్యా lyrics | Raja Nee Sannidhilo Lyrics in Telugu

రాజా నీ సన్నిధిలో నేను ఉంటా నయ్యా lyrics in Telugu:

రాజా నీ సన్నిధిలోనే ఉంటానయ్య
మనసారా ఆరాధిస్తు
బ్రతికేస్తానయ్య
నేనుండలేనయ్య నే
బ్రతుకలేనయ్య
నీవే లేకుండా నేనుండలేనయ్య
నీ తోడే లేకుండా నే
బ్రతుకలేనయ్య

నీ సన్నిధానములో
సంపూర్ణ సంతోషం
ఆరాధించుకొనే
విలువైన అవకాశం
కోల్పోయినవన్ని
నాకు ఇచ్చుటకును
బాధల నుండి
బ్రతికించుటకును
నీవే రాకపోతే
నేనేమైపోదునో

ఒంటరి పోరు
నన్ను విసిగించిన
మనుషులెల్లరు
నన్ను తప్పుపట్టినా
ఒంటరివాడే వేయి
మంది అన్నావు
నేనున్నానులే
భయపడకు అన్నావు
నేనంటే నీకు
ఇంత ప్రేమ ఏంటయ్య

ఊపిరాగేవరకు
నీతోనే జీవిస్తా
ఏ దారిలో నడిపిన
నీ వెంటే నడిచోస్తా
విశ్వానికి కర్త
నీవే నా గమ్యము
నీ బాటలో నడుచుట
నాకెంతో ఇష్టము
నిన్ను మించిన
దేవుడే లేడయ్య

 

రాజా నీ సన్నిధిలో నేను ఉంటా నయ్యా lyrics in English:

Raajaa Nee Sannidhilone Untaanayya
Manasaaraa Aaraadhistu
Bratikestaanayya
Nenundalenayya Ne
Bratukalenayya
Neeve Lekundaa Nenundalenayya
Nee Tode Lekundaa Ne
Bratukalenayya

Nee Sannidhaanamulo
Sanpoorna Santosham
Aaraadhinchukone
Viluvaina Avakaasam
Kolpoyinavanni
Naaku Ichchutakunu
Baadhala Nundi
Bratikinchutakunu
Neeve Raakapote
Nenemaipoduno

Ontari Poru
Nannu Visiginchina
Manushulellaru
Nannu Tappupattinaa
Ontarivaade Veyi
Mandi Annaavu
Nenunnaanule
Bhayapadaku Annaavu
Nenante Neeku
Inta Prema Entayya

Oopiraagevaraku
Neetone Jeevistaa
E Daarilo Nadipina
Nee Vente Nadichostaa
Visvaaniki Karta
Neeve Naa Gamyamu
Nee Baatalo Naduchuta
Naakento Ishtamu
Ninnu Minchina
Devude Ledayya

 

రాజా నీ సన్నిధిలో నేను ఉంటా నయ్యా Telugu lyrics in Tamil Meaning:

ராஜா உங்கள் முன்னிலையில் இருப்பார்
நான் முழு மனதுடன் வணங்குகிறேன்
பிழைக்க
நீ இல்லாமல் என்னால் இருக்க முடியாது
பிழைக்க முடியாது
நீ இல்லாமல் என்னால் இருக்க முடியாது
உன் துணையின்றி நான் இருக்கிறேன்
பிழைக்க முடியாது

உங்கள் முன்னிலையில்
முழுமையான மகிழ்ச்சி
வழிபாடு
ஒரு மதிப்புமிக்க வாய்ப்பு
இழந்தவை அனைத்தும்
எனக்கு கொடுக்க
துன்பத்திலிருந்து
உயிர்வாழ்வதற்கு
நீங்கள் வரவில்லை என்றால்
நான் இருக்கமாட்டேன்

ஒற்றைச் சண்டை
அது எனக்கு எரிச்சலூட்டியது
மனிதனல்ல
என்னை தவறாக புரிந்து கொள்ளுங்கள்
தனிமையான ஆயிரம்
மக்கள் சொன்னார்கள்
நான்
பயப்படாதே என்றாய்
நான் உனக்காக இருக்கிறேன்
இது என்ன காதல்?

நீங்கள் மூச்சு விடாத வரை
நான் உன்னுடன் வாழ்வேன்
எந்த வழியில் ஓட்ட வேண்டும்
நான் உன்னை பின் தொடர்வேன்
பிரபஞ்சத்தை உருவாக்கியவர்
நீ தான் என் எதிர்காலம்
உன் வழியில் நட
இது எனக்கு மிகவும் பிடித்திருக்கிறது
உன்னை தாண்டி
கடவுள் ஒரு கடவுள் அல்ல

 

https://www.youtube.com/watch?v=Jp0–gPmMe0

Tags: ne untanayya, track, piano notes, download ringtone

See Also: https://newsbread.com/category/lyrics/