Home Lyrics Vennelave Vennelave Song Lyrics | వెన్నెలవే వెన్నెలవే | Merupu Kalalu Movie

Vennelave Vennelave Song Lyrics | వెన్నెలవే వెన్నెలవే | Merupu Kalalu Movie

0
Vennelave Vennelave Song Lyrics | వెన్నెలవే వెన్నెలవే | Merupu Kalalu Movie
Vennelave Vennelave Song Lyrics

Vennelave Vennelave Song Lyrics | వెన్నెలవే వెన్నెలవే | Merupu Kalalu Movie

Vennelave Vennelave Song Lyrics in Telugu

వెన్నెలవే వెన్నెలవే
మిన్నే దాటి వస్తావా
విరహానా జోడీ నీవే

వెన్నెలవే వెన్నెలవే
మిన్నే దాటి వస్తావా
విరహానా జోడీ నీవే

వెన్నెలవే వెన్నెలవే
మిన్నే దాటి వస్తావా
విరహానా జోడీ నీవే

నీకు భూలోకులా
కన్ను సోకేముందే
పొద్దు తెల్లారేలోగా పంపిస్తా

వెన్నెలవే వెన్నెలవే
మిన్నే దాటి వస్తావా
విరహానా జోడీ నీవే

నీకు భూలోకులా
కన్ను సోకేముందే
పొద్దు తెల్లారేలోగా పంపిస్తా

ఇది సరాసాలా తొలిపరువాలా
జత సాయంత్రం సైఅన్న మందారం
ఇది సరాసాలా తొలిపరువాలా
జత సాయంత్రం సైఅన్న మందారం
చెలి అందాలా చెలి ముద్దాడే
చిరు మొగ్గల్లో సిగ్గేసే పున్నాగం
పిల్లా ఆ పిల్లా ఆ
భూలోకం దాదాపు
కన్నూ మూయు వేళా
పాడేను కుసుమాలు
పచ్చా కంటి మీనా
ఈ పూవుల్లో తడి అందాలో
అందాలే ఈ వేళా

వెన్నెలవే వెన్నెలవే
మిన్నే దాటి వస్తావా
విరహానా జోడీ నీవే

నీకు భూలోకులా
కన్ను సోకేముందే
పొద్దు తెల్లారేలోగా పంపిస్తా

ఎత్తైనా గగనంలో
నిలిపేవారెవరంటా
కౌగిట్లో చిక్కుపడే
గాలికి అడ్డెవరంటా
ఎద గిల్లీ గిల్లీ
వసంతాన్నే ఆడించే
హృదయములో వెన్నెలలే
రగిలించేవారెవరూ
పిల్లా ఆ పిల్లా ఆ
పూదోట నిదరోమ్మని
పూలే వరించు వేళా
పూతీగ కలలోపల
తేనే గ్రహించు వేళా
ఆ వయసే రసాల విందైతే
ప్రేమల్లే ప్రేమించు

వెన్నెలవే వెన్నెలవే
మిన్నే దాటి వస్తావా
విరహానా జోడీ నీవే

నీకు భూలోకులా
కన్ను సోకేముందే
పొద్దు తెల్లారేలోగా పంపిస్తా

Vennelave Vennelave Song Lyrics In English :

Vennelave Vennelave
Minne Daati Vastaavaa
Virahaanaa Jodee Neeve

Vennelave Vennelave
Minne Daati Vastaavaa
Virahaanaa Jodee Neeve

Vennelave Vennelave
Minne Daati Vastaavaa
Virahaanaa Jodee Neeve

Neeku Bhoolokulaa
Kannu Sokemunde
Poddu Tellaarelogaa Panpistaa

Vennelave Vennelave
Minne Daati Vastaavaa
Virahaanaa Jodee Neeve

Neeku Bhoolokulaa
Kannu Sokemunde
Poddu Tellaarelogaa Panpistaa

Idi Saraasaalaa Toliparuvaalaa
Jata Saayantram Saianna Mandaaram
Idi Saraasaalaa Toliparuvaalaa
Jata Saayantram Saianna Mandaaram
Cheli Andaalaa Cheli Muddaade
Chiru Moggallo Siggese Punnaagam
Pillaa Aa Pillaa Aa
Bhoolokam Daadaapu
Kannoo Mooyu Velaa
Paadenu Kusumaalu
Pachchaa Kanti Meenaa
Ee Poovullo Tadi Andaalo
Andaale Ee Velaa

Vennelave Vennelave
Minne Daati Vastaavaa
Virahaanaa Jodee Neeve

Neeku Bhoolokulaa
Kannu Sokemunde
Poddu Tellaarelogaa Panpistaa

Ettainaa Gagananlo
Nilipevaarevarantaa
Kaugitlo Chikkupade
Gaaliki Addevarantaa
Eda Gillee Gillee
Vasantaanne Aadinche
Hrdayamulo Vennelale
Ragilinchevaarevaroo
Pillaa Aa Pillaa Aa
Poodota Nidarommani
Poole Varinchu Velaa
Pooteega Kalalopala
Tene Grahinchu Velaa
Aa Vayase Rasaala Vindaite
Premalle Preminchu

Vennelave Vennelave
Minne Daati Vastaavaa
Virahaanaa Jodee Neeve

Neeku Bhoolokulaa
Kannu Sokemunde
Poddu Tellaarelogaa Panpistaa

Vennelave Vennelave Song Lyrics Telugu in Tamil Meaning

சந்திரன் சந்திரன்
நீங்கள் மைனுக்கு அப்பால் இருந்து வருகிறீர்களா?
விரஹான ஜோடி நீ

சந்திரன் சந்திரன்
நீங்கள் மைனுக்கு அப்பால் இருந்து வருகிறீர்களா?
விரஹான ஜோடி நீ

சந்திரன் சந்திரன்
நீங்கள் மைனுக்கு அப்பால் இருந்து வருகிறீர்களா?
விரஹான ஜோடி நீ

உனக்கு பூமி போல
கண் தொற்றுக்கு முன்
காலையில் அனுப்புவார்

சந்திரன் சந்திரன்
நீங்கள் மைனுக்கு அப்பால் இருந்து வருகிறீர்களா?
விரஹான ஜோடி நீ

உனக்கு பூமி போல
கண் தொற்றுக்கு முன்
காலையில் அனுப்புவார்

இது ஒரு சராசரி அறிமுகப் போட்டியா?
ஜோடி மாலை சாயன்ன மந்தாரம்
இது ஒரு சராசரி அறிமுகப் போட்டியா?
ஜோடி மாலை சாயன்ன மந்தாரம்
செலி அண்டாலா செலி முத்தாடே
சிறிய மொட்டுகளில் பூக்கும் பரிசு
குழந்தை அந்த குழந்தை என்று
பூமியின் தோராயமாக
கண்ணு மூடியதும்
குசுமாலு பாடுகிறார்
பச்சைக் கண் மீனா
இந்த மலர்களில் நனையுங்கள்
அழகு இந்த நேரம்

சந்திரன் சந்திரன்
நீங்கள் மைனுக்கு அப்பால் இருந்து வருகிறீர்களா?
விரஹான ஜோடி நீ

உனக்கு பூமி போல
கண் தொற்றுக்கு முன்
காலையில் அனுப்புவார்

வானத்தில் உயர்ந்தது
யார் நிறுத்தினாலும்
கூவத்தில் அகப்பட்டது
காற்றுக்கு எதிராக
எடா கில்லி கில்லி
வசந்த காலத்தில் விளையாடியது
இதயத்தில் சந்திரன்
தீக்குளிக்கும் எவரும்
குழந்தை அந்த குழந்தை என்று
பூடோட நிடரோம்மணி
பூக்கும் நேரம்
கனவின் உள்ளே
நீங்கள் அதை உணரும் போது
அந்த வயதின் ரசம் கேட்டால்
அன்புடன் நேசிக்கவும்

சந்திரன் சந்திரன்
நீங்கள் மைனுக்கு அப்பால் இருந்து வருகிறீர்களா?
விரஹான ஜோடி நீ

உனக்கு பூமி போல
கண் தொற்றுக்கு முன்
காலையில் அனுப்புவார்

 

https://www.youtube.com/watch?v=kR99qZpAxIs

Tags : vennelave vennelave song lyrics, Meanig, Download, Telugu, Tamil, English, Ringtone

See Also: https://newsbread.com/materani-chinnadani-song-lyrics-telugu/